大学英语教材语料库COLEN 薛学彦

本文由 Haiyang Ai2007-08-15 发表於 "语料汇集" 讨论区

 1. 回复: 大学英语教材语料库COLEN 薛学彦

  真的很感谢!
   
 2. 回复: 大学英语教材语料库COLEN 薛学彦

  我下载不了。哪位下载了的朋友可以发一份给我吗?zl_84@qq.com
   
 3. wdk

  wdk

  回复: 大学英语教材语料库COLEN 薛学彦

  已下载,多谢薛老师无私分享!
   
 4. 回复: 大学英语教材语料库COLEN 薛学彦

  感谢!语料库在线资源真丰富!
   
 5. 薛老师,你给的网址现在无法下载啊,能否重新上传?谢谢。
   
 6. 文件下载不了了,请问还可以给个链接吗?正好要用到,谢谢啊!
   
 7. 在哪里可以下载啊
   
 8. Haiyang Ai

  Haiyang Ai Administrator Staff Member

  附件下载地址已经更新,请看第一楼。
   
 9. 非常感谢薛老师的及时回复,再次感谢
   
 10. 谢谢楼主的回复,谢过!
   
 11. eny

  eny

  Nice Information!
   
 12. Thank you very much.
   
 13. thank you very much!
   
 14. Với những căn bếp không có thiết kế thì việc tự mình bài trí và lựa chọn tủ bếp cũng không hề đơn giản vì trên thị trường có quá nhiều mẫu mã khiến gia chủ cảm thấy rối mắt,

  [​IMG]

  Để bạn có thể chắc chắn với quyết định lựa chọn của mình dưới đây Shplastic đưa ra 5 tiêu chí không thể thiếu khi chọn mua tủ bếp bằng nhựa đài loan hiện đại cho nhà chung cư:

  2 kiểu dáng tủ bếp nhựa cho nhà chung cư
  Giải pháp tối ưu nhất mà các nhà thiết kế đưa ra là mẫu tủ bếp dáng chữ I và chữ L, tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình mà lựa chọn kiểu dáng thích hợp nhất.

  • Tủ bếp đẹp cho nhà chung cư chữ L: đây là kiểu dáng tủ bếp hoàn hảo dành cho những căn hộ chung cư, giúp gia đình bạn có thể tận dụng được không gian, đặc biệt là các góc chết. Đặc biệt, đối với những không gian nhỏ có thể tận dụng tủ bếp này làm vách ngăn, tạo không gian mở cho căn hộ.

  Bạn có thể tham khảo trên tạp chí về kiến trúc, tham khảo một số cửa hàng hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian bạn có thể truy nhập internet, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng về các xu hướng mới nhất.

  Chú ý tới kiểu dáng mà sắc của tủ bếp nhựa cho nhà chung cư

  Thiết kế tủ bếp riêng có thể tạo ra nhiều kiểu dáng, màu sắc, chủng loại theo yêu cầu và hoàn toàn phù hợp với không gian nhà bạn.

  Hãy lựa chọn kích thước phù hợp của tủ bếp nhựa cho nhà chung cư
  Ví dụ, chiều cao tổng thể của toàn bộ phần tủ bếp vào khoảng 2,5m, thì nên để phần tủ dưới cao 1m và khoảng cách trống giữa phần tủ dưới và trên chỉ nên ở mức 0,45-0,6m

  Gia đình nào cũng mong muốn chọn được một tủ bếp sử dụng được lâu dài, kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc hài hòa và quan trọng là tiện lợi và ít chi phí. Chính vì vậy, khi lựa chọn tủ cho căn bếp, quý độc giả hãy nên chú ý những tiêu chí trên đây mà chúng tôi đã đưa ra .